CÔNG VIÊN KHỦNG LONG NINH BÌNH – TỔ HỢP VUI CHƠI GIẢI TRÍ, ẨM THỰC, TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẶC SẮC TẠI THÀNH PHỐ NINH BÌNH Tọa lạc tại khu trung tâm của thành phố Ninh Bình, Công viên Khủng Long là điểm đến tuyệt vời cho người dân và du khách khi đến du lịch Ninh Bình. Nơi đây được biết là công viên giải trí với những mô hình khủng long đa dạng và lớn nhất miền Bắc cho đến thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, Công Viên Khủng Long Ninh Bình còn là tổ hợp khu vui chơi, giải trí, tổ chức sự kiện, ẩm thực… đặc sắc.

Mục tiêu của công viên Khủng Long Ninh Bình

Công viên Khủng long Ngân Hà được đầu tư, phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Xuân Khiêm 68 với mục tiêu trở thành:Địa điểm du lịch độc đáo và nổi bật tại Ninh Bình, điểm đến thu hút khách du lịch trong nước và thế giới khi đến Ninh Bình.Một địa điểm vui chơi giải trí đa năng, tiếp cận công nghệ hiện đại, bắt kịp với những trung tâm giải trí bậc nhất tại Việt Nam và thế giới.Địa điểm hàng đầu cho hoạt động tổ chức sự kiện văn hó, nghệ thuật, chính trị,… trọng đại của Ninh Bình và Việt Nam.Trở thành lĩnh vực kinh doanh nòng cốt của công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Xuân Kiêm 68.

Hệ thống giá trị của Công viên khủng long Ninh Bình

Với tham vọng phát triển và tầm nhìn chiến lược được xây dựng từ những đặc tính cốt lõi, Thiên đường Bảo Sơn mang trong mình những giá trị to lớn có ảnh hưởng sâu rộng:Giá trị lịch sử: Tái hiện lại những chú khủng long từ thời tiền sử, mang đến những góc nhìn thú vị và hấp dẫn giúp du khách hiểu hơn về loài khủng long. Đồng thời tái hiện lại những nét văn hóa đẹp trong đời sống của người dân Việt Nam.Giá trị giáo dục: Trở thành nguồn tri thức lịch sử, văn hóa, xã hội, khoa học chân thực và sống động cho thế hệ trẻ Việt Nam.Giá trị xã hội: Tạo việc làm cho lực lượng lao động tại địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương và quốc gia. Trở thành điểm nhấn trong hệ thống du lịch của Ninh Bình và toàn miền Bắc.Giá trị giải trí: Thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí, khám phá ngày càng cao của người dân trong nước và du khách quốc tế.Giá trị công nghệ: Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới vào những hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí để làm gia tăng giá trị cuộc sống.Và rất nhiều giá trị khác cho cộng đồng xã hội.

Những dịch vụ nổi bật tại Công viên khủng long Ninh Bình

1. Những mô hình khủng long “siêu to khổng lồ”

Tại công viên khủng long Ninh Bình, những mô hình khủng long được tái hiện một cách sinh động, chân thực. Đây là nơi mà tất cả người lớn và các bạn nhỏ cực kỳ yêu thích. Bên cạnh mỗi chú khủng long đề được ghi mô tả rõ ràng về: Tên là gì, thuộc chi nào, khu vực sinh sống, kích thước, trọng lượng, chế độ ăn, chế độ sinh sản…Vì vậy, không chỉ được tham quan, chiêm ngưỡng, chụp ảnh check-in cùng những chú khủng long “siêu to khổng lồ” mà khách tham quan còn được tìm hiểu và nắm bắt được rất nhiều thông tin về các loài khủng long.

2. Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nghẹt thở

Khu vui chơi giải trí cực kỳ hấp dẫn, với vô vàn những trò chơi dành không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn dành cho người lớn. Có thể ví đây là một “vương quốc trò chơi” cho bé và gia đình với: tàu lượn siêu tốc, ngôi nhà ma ám,… Các bạn nhỏ sẽ được đắm chìm trong thế giới giải trí siêu đỉnh, nhập vai vào những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

3. Khu tiểu cảnh chợ quê – nơi lưu giữ hồn văn hóa Việt

Khu tiểu cảnh chợ quê, nơi tái hiện lại những khung cảnh đậm chất “quê”, là nơi lưu giữ những ký ức, văn hóa của Việt Nam. Những kỷ vật của một thời đã xa chứa đựng trong đó bao ký ức của những thế hệ đi trước như: chiếc xe đạp Phượng Hoàng, chiếc niêu đất, mặt nạ mẹt tre, nhà lá, đèn măng xông, cối xay lúa, giỏ tre, lờ cá…

4. Tổ chức sự kiện hoành tránh

Công viên khủng long Ninh Bình là nơi tổ chức rất nhiều sự kiện lớn trong và ngoài tỉnh. Với sân khấu lớn, hoành tráng, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng,… và đầy đủ các thiết bị hiện đại để tổ chức một tổ chức những sự kiện hoành tráng.

5. Khu trải nghiệm khoa học thú vị cho trẻ em

Khu trải nghiệm khoa học sẽ là một điểm nhấn thú vị dành cho các bạn nhỏ, nhất là các em đam mê khoa học, yêu thích khám phá những điều thú vị của tự nhiên và xã hội. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được thực hiện các thí nghiệm khoa học và từ đó có lời giải đáp cho những thắc mắc thường gặp. Dễ dàng có đáp án cho “hàng vạn câu hỏi vì sao”.Mỗi giây phút ở Công viên khủng long đồng nghĩa với những phút giây thư giãn và hạnh phúc. Đến với công viên khủng long Ngân Hà, các bạn sẽ bắt gặp những gia đình nhỏ, những nhóm bạn trẻ, những đoàn khách du lịch quốc tế, trong nước… Nơi đây không chỉ là nơi vui chơi, giải trí còn là nơi cắm trại, picnic rất thú vị cho các gia đình, nhóm bạn dịp cuối tuần.Hãy đến công viên Khủng long Ngân Hà để trải nghiệm những điều tuyệt vời ngay hôm nay nào các bạn ơi!