MÔ HÌNH KHỦNG LONG

Đến với Công viên Khủng long Ninh Bình, du khách sẽ được lạc vào một thế giới như cách nay hàng trăm triệu năm, để gặp gỡ những chú khủng long với kích thước “siêu to”, ở đủ mọi chủng loại. Với hơn 200 mô hình khủng long, du khách sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng, tìm hiểu và chụp ảnh check-in cùng với những chú khủng long y như thật.

Bước chân vào Công viên du khách như đang lạc vào một không gian hoàn toàn khác của kỷ Tam Điệp, kỷ Jura và kỷ Phấn Trắng. Đây là những kỷ nguyên của những loại động vật khổng lồ cổ đại thống trị. Đó chính là những chú khủng long to lớn.

mo-hinh-khung-long-2

Những chú khủng long đa dạng về chủng loại được bày trí ở khắp công viên

Những mô hình khủng long của công viên được thiết kế một cách sống động như thật. Du khách sẽ có những cảm nhận chân thực từ hình ảnh, âm thanh đến cảm xúc của mình.

mo-hinh-khung-long-4

Mỗi mô hình khủng long đều có mô tả chi tiết giúp du khách có thêm thông tin về chủng loài

Không chỉ vậy, tại mỗi mô hình khủng long đều có những bảng ghi chú ghi rõ tên loài, đặc điểm của loài, khu vực sinh sống… Giúp du khách có thêm những kiến thức thú vị về loại động vật đặc biệt này.

mo-hinh-khung-long-3

Mỗi mô hình khủng long đều chân thực và sống động

Đến với Công viên khủng long, các du khách sẽ được trải nghiệm một mô hình công viên giải trí trên thế giới, du khách đến với Công viên khủng long không chỉ có cơ hội thăm thú, khám phá thế giới của loài động vật to lớn mà còn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Bài viết liên quan