TỔ HỢP TRÒ CHƠI

Công viên Khủng Long với tổ hợp hơn 20 trò chơi vui nhộn và hấp dẫn, dành cho các bạn nhỏ ở nhiều lứa tuổi. Hấp dẫn, sôi động, náo nhiệt, mới lạ là những điều mà các bạn nhỏ và các gia đình có thể trải nghiệm tại đây.

Bước chân vào Công viên Khủng Long, du khách sẽ được trải nghiệm những điều bất ngờ thú vị.

Tàu điện trên cao: Các bé sẽ được ngồi trong các khoang tàu hỏa ngộ nghĩnh, trải nghiệm cảm giác chiếc tàu vừa lượn vừa lắc lư, đem lại cảm giác vừa bất ngờ vừa thú vị. Tàu sẽ di chuyển qua những con đường ngoằn nghèo, qua các núi đá, dòng sông… mang đến cảm giác trải nghiệm tự nhiên tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ thích thú với tàu điện trên cao

Ếch nhảy thật cao: Các bạn nhỏ sẽ được định vị bằng hệ thống bảo vệ chắc chắn trên ghế. Khi bắt đầu trò chơi, hàng ghế sẽ được đưa lên đưa xuống với độ cao 5 mét và bất ngờ tạo nên những cú giật cấp giống như những bước nhảy cao của những chú ếch. Các bạn nhỏ hãy khám phá nhé!

Trò chơi ếch nhảy thật cao khiến các bạn nhỏ cực kỳ thích thú

Thuyền rồng lắc lư: Đây là trò chơi sẽ thử thách các bạn nhỏ về khả năng chịu đựng với những cú rung lắc khá mạnh từ trên xuống, từ trái sang phải, những bạn nhỏ thích khám phá và yêu thích cảm giác mạnh chắc chắn không thể bỏ qua.

Trò chơi Rồng lắc là địa điểm thú vị nhiều bạn nhỏ yêu thích

Ô tô lượn thấp: Các bạn sẽ được ngồi trên chiếc ô tô và lái xe trên một cung đường rất đặc biệt. Lên dốc, xuống dốc, vòng vèo, lắc lư… sẽ khiến các bé cực kỳ thích thú.

Bên cạnh đó, công viên còn có những trò chơi thú vị như Thảm Bay, Vườn thú Mini, Đĩa bay, Câu cá, Nhà bóng, Các trò chơi điện tử,… đều là những trò chơi siêu hot hấp dẫn chinh phục các bạn nhỏ và trẻ tuổi

Nhà bóng là điểm đến yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ

Ngoài ra, công viên nước còn đầu tư rất nhiều những khu check-in siêu đẹp, bày trí những tiểu cảnh đẹp mắt với nhiều trải nghiệm thú vị, vừa phục vụ cho du khách vui chơi an toàn, vừa đáp ứng nhu cầu check in “sống ảo” của các bạn trẻ và gia đình.

Khu vực bể bơi cũng là điểm đến rất thu hút các bạn nhỏ

Đến Công viên Khủng long Ngân Hà ngay nào các ban ơi!

Bài viết liên quan