TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Không gian vàng cho mọi sự kiện

Không thể phủ nhận không gian chính là lợi thế lớn khiến Công viên Khủng long  có thể tự hào trở thành nơi tổ chức  sự kiện được yêu thích bậc nhất tại khu vực Ninh Bình. Nhất là những sự kiện cần không gian rộng lớn và được tổ chức ngoài trời.

Công viên Khủng long mang đến sự khác biệt đắt giá so với các trung tâm sự kiện khác khi sở hữu diện tích rộng rãi với diện tích sân khấu lớn  gần 100m2  cùng hội trường rộng với đầy đủ thiết bị hiện đại.

Không gian tổ chức sự kiện với sức chứa có thể lên đến 1000 khách. Đặc biệt, hội trường có thể tùy chỉnh theo quy mô sự kiện, đáp ứng mọi nhu cầu của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp. Hội trường tổ chức sự kiện có thể linh động thành sân khấu ngoài trời hoặc sân khấu có mái che.

to-chuc-su-kien-cvkl

Sân khấu lớn phù hợp với tất cả các chương trình sự kiện hoành tráng 

Khu vực sân khấu trong hội trường cũng là điểm nhấn với không gian rộng rãi, quá lý tưởng để những tiết mục văn nghệ thỏa sức tỏa sáng. Ngoài ra, khu vực cánh gà, hậu trường cũng được thiết kế riêng với diện tích đáng kể, hỗ trợ cho việc tổ chức sự kiện diễn ra thuận tiện hơn nhiều.

Sân khấu lớn để các tiết mục văn nghệ được thỏa sức biểu diễn 

Dịch vụ trọn gói – Lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện là một điểm nhấn quan trọng trong hệ sinh thái Công viên Khủng long Ngân Hà. Công viên Khủng Long luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tổ chức các sự kiện công ty, ngày hội gia đình, tri ân khách hàng như: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, Tỉnh đoàn Ninh Bình, các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh…

Luôn có chính sách giá tốt nhất cho các đoàn khách và doanh nghiệp

Công viên Khủng Long Ngân Hà không chỉ mang đến đầy đủ các dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp để tổ chức sự kiện, sở hữu trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại mà còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi/trợ giá cho doanh nghiệp nhằm giúp tổ chức có được một sự kiện thành công, chỉn chu, hoành tráng với mức chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tổ chức sự kiện hoành tráng với chi phí tiết kiệm nhất!

Hotline: 0948.242.242 – 0919.742.999

Fanpage: Công viên Khủng Long

Bài viết liên quan