ẢO THUẬT HẤP DẪN

Công viên Khủng long Ngân Hà không chỉ được biết đến là tổ hợp vui chơi giải trí đa năng mà còn là nơi hội tụ các trò chơi và màn biểu diễn hấp dẫn các du khách, đặc biệt là các bạn nhỏ. Đây là miền đất của những giấc mơ và chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Công viên Khủng Long Ngân Hà là tổ hợp vui chơi giải trí rộng lớn nhất nhì miền Bắc, là điểm đến không chỉ thu hút giới trẻ tại Ninh Bình mà còn ở các tỉnh lân cận như Hà Nội, Hà Nam, Nam Định … đến tham quan trải nghiệm.

Ảo thuật gia Mr.Ken

Có một điều được các bạn nhỏ rất yêu thích khi được tới công viên Khủng Long đó là được xem các tiết mục ảo thuật, ghé thăm quầy hàng ảo thuật và được học ảo thuật miễn phí. Thật tuyệt phải không nào?

Màn xiếc trăn hấp dẫn

Phần trình diễn xiếc khỉ đáng yêu

Vào những dịp đặc biệt như Quốc tế thiếu nhi, ngày Quốc khánh 2/9, Giáng sinh, Halloween,…, các du khách sẽ được xem những màn biểu diễn xiếc, ảo thuật vô cùng hấp dẫn như: Màn ảo thuật phun lửa đầy ấn tượng, ảo thuật; biểu diễn của Tôn Ngộ Không; Xiếc trăn; Xiếc khỉ;… và rất nhiều những màn trình diễn hấp dẫn.

Tại Công viên Khủng Long còn có lớp học ảo thuật miễn phí do Mr.Ken – chuyên gia ảo thuật của Công viên Khủng Long giảng dạy. Chỉ khoảng 5 phút thôi, là các bạn nhỏ đã có thể thực hiện một trò ảo thuật đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Tới ngay Công viên Khủng long và trải nghiệm thế giới ảo thuật hấp dẫn nhé các bạn ơi!

Bài viết liên quan